Tìm hiểu Giảm Giá Mạnh Niv Hfnc Máy Thở Hfnc Giá Bao Nhiêu ? Cách Sử Dụng Chi Tiết

Mô tả

MEK-ICS là một trong số ít các công ty trên thế giới nghiên cứu các giải pháp và phát triển các công nghệ gốc cho tất cả các sản phẩm chăm sóc đặc biệt của mình. Bao gồm từ phần cứng đến phần mềm, với nhiều ưu điểm vượt trội và đạt nhiều giải thưởng về sáng tạo công nghệ tại Hàn Quốc. MEK-ICS đặc biệt có thế mạnh về máy thở với bộ sản phẩm phong phú và tích hợp. Nhiều chức năng bổ sung có sẵn, chẳng hạn như: chế độ thở từ trẻ sơ sinh đến người lớn, chức năng ngắt kết nối với máy thở, chế độ thở đầy đủ và phần mềm chẩn đoán, tự động điều chỉnh trên máy tính. MEK cũng làm OEM cho một số hãng nổi tiếng khác trên thế giới.

Bạn đang xem: Quạt hfnc giá bao nhiêu?

HFT700Ominox HFT 700 là máy thở cố định thu nhỏ, cao cấp, có thể sử dụng tại nhà, trên xe cứu thương hoặc trong bệnh viện với chế độ thở hoàn toàn. HFT700 là sản phẩm MEK bán chạy nhất trên thế giới, cạnh tranh trực tiếp với Airvo2+ của Fisher & Faykel và PERCISIONflow của Vapotherm, với hơn 400 chiếc được bán tại Nhật Bản mỗi năm.

OmniOx HFT700 hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng trong việc chăm sóc hô hấp cấp tính bằng cách cung cấp giải pháp 3 trong 1 hoàn chỉnh – BiPAP S/T: Áp lực đường thở dương 2 cấp không xâm lấn – CPAP: Áp lực đường thở dương liên tục CPAP – HFNC: Liệu pháp Oxy lưu lượng cao thông qua một ống thông mũi

THIẾT KẾ, THIẾT BỊ- Thiết kế di động nhỏ gọn- Dễ dàng vận hành Màn hình cảm ứng màu 5′- Máy nén và trộn oxy tích hợp- Máy tạo độ ẩm tích hợp, sưởi ấm không khí hồi FiO2 có kiểm soát

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Hoạt động 4 trang 63 Toán 11 Tập 1 Cánh diều | Giải bài tập Toán lớp 11

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH – Nhịp thở BiPAP S/T với 2 cấp độ, Chế độ tự phát hoặc Hẹn giờ – Liệu pháp oxy siêu áp HFNC – Bù rò rỉ khí lên đến 60 lít mỗi phút – Theo dõi SpO2, Nhịp tim, Nhịp hô hấp – Thể tích tương thích với Mek-ics hồi sức của Hệ thống trung tâm ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ về.

*

Ominiox, NIV đầy đủ chức năng, thở không xâm lấnTừ ống thông mũi lưu lượng cao đến BiPAP S/T

*

OmniOx, đáp ứng luồng không khí cao, oxy mũi làm ấm và làm ẩm, giảm công thở của bệnh nhân. Tối ưu hóa tình trạng màng nhầy của đường mũi, đường hô hấp trên với độ ẩm thích hợp. Trong không gian chết về mặt giải phẫu, xác suất không khí thở ra không hoàn toàn thấp hơn. Cuối cùng, đây là một liệu pháp hô hấp không xâm lấn giúp giảm công thở của bệnh nhân và cải thiện quá trình oxy hóa máu.

*

OmniOx là một thiết bị trị liệu oxy qua mũi lưu lượng cao

Luồng khí ấm, ẩm giúp cải thiện quá trình trao đổi khí và giảm công thở của bệnh nhân.

Loại bỏ hầu hết các khoảng chết giải phẫu

· Tạo vùng có FiO2 cao trong hốc mũi

· Cải thiện trao đổi khí

· Giảm đáng kể công thở

*

OmniOx cải thiện thông gió và oxy hóa như thế nào?

Làm sạch khoảng chết giải phẫu:

Trong quá trình thông khí bình thường, khoảng chết giải phẫu chiếm khoảng 30% thể tích hô hấp.

Dòng oxy áp suất cao qua ống thông mũi HFNC cung cấp nhiều oxy hơn mức cần thiết để dọn sạch khoảng chết giải phẫu trong

nín thở một thời gian ngắn ngay trước khi hít vào. Thông khí phế nang giúp khai thông khoảng chết giải phẫu. Do đó, các quá trình thông khí như hết CO2 và phân phối O2 qua các túi phế nang sẽ hiệu quả hơn.

Tại sao cải thiện vệ sinh phế quản với OmniOx?

Luồng oxy ấm và ẩm do HFNC tạo ra có thể cải thiện độ đàn hồi của phổi và độ thông thoáng của đường thở so với các phương pháp trị liệu bằng oxy khác.

Tích hợp máy nén khí và máy trộn oxy

Máy nén khí tích hợp để sử dụng ở những nơi không thể cung cấp khí áp suất cao. Bộ trộn oxy tích hợp có thể đặt nồng độ oxy từ 21 đến 100% tùy thuộc vào cài đặt tốc độ dòng khí.

Lưu lượng cao qua mũi OmniO2 Lưu lượng cao qua mũi OmniO2 cung cấp lưu lượng oxy cao cho bệnh nhân trưởng thành bị suy hô hấp. Nó được thiết kế để cung cấp luồng không khí cao liên tục qua ống thông mũi lên đến tối đa 60 L/phút.

Xem thêm: Ai Mặc Noong Lai Lai?Ai Mặc Noong Lai Lai?

OmniOx High Current nhỏ mũi để sử dụng cho mỗi bệnh nhân (tối đa 7 ngày) tại các cơ sở y tế. Nó được thiết kế để thuận tiện và thoải mái cho bệnh nhân HFNC.

OmniOx Jet qua Ống Thông Mũi (nCPAP)

OmniOx Nasal Jet kết hợp các lợi ích của HFNC với các lợi ích của CPAP. So với HFNC, WOB vẫn tương đối thấp trong khi vẫn duy trì áp suất dương cuối kỳ thở ra cao ở cùng tốc độ dòng chảy.

Galina T

Dành cho việc ngắt kết nối với máy thở, cung cấp oxy ở nhiệt độ và độ ẩm không đổi.

Phản hồi SPO2 được thúc đẩy bởi FiO2

*

Chỉ định TSF (FiO2 tự động)

· Tối đa hóa thời gian trong phạm vi SpO2 mục tiêu

・Đặc biệt giảm mức đốt cháy SpO2 tối đa cao/thấp bất thường

Giảm điều chế SpO2

Giảm khối lượng công việc của người chăm sóc tại giường bệnh

Máy tạo độ ẩm và máy sưởi tích hợp

Mọi trạng thái kết nối và hoạt động của máy tạo độ ẩm đều có thể được kiểm tra trên một màn hình, dễ dàng thay đổi cài đặt.

*

Nhịp thở và PEEP

Theo dõi nhịp thở của bệnh nhân và sử dụng PEEP khi điều trị HFNC để tăng độ đặc hiệu.

*

Trợ giúp các bác sĩ trong chăm sóc hô hấp cấp tính?

Các bác sĩ thường xuyên phải đối mặt với một tình huống tiến thoái lưỡng nan, và tình trạng hô hấp của từng bệnh nhân phải được chỉ định thường xuyên cho máy trị liệu hô hấp bất cứ khi nào nó thay đổi. Nếu một thiết bị điều trị hô hấp được sử dụng trong tất cả các giai đoạn của bệnh hô hấp, nó có thể là một giải pháp hữu ích cho vấn đề này.

Giải pháp OmniOx đáp ứng các yêu cầu trên: OmniOx là thiết bị điều trị hô hấp không xâm lấn đa chức năng với các chế độ HFNC, CPAP và BiPAP S/T. Thiết bị này cũng có các tính năng theo dõi như SpO2, nhịp tim và nhịp thở để hỗ trợ an toàn cho bệnh nhân.

Related Posts

cảm nghĩ của em về nhân vật lão hạc

Cùng trường THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu cách viết một đoạn văn ngắn bày tỏ cảm nghĩ của em về nhân vật Lão Hạc. Lão Hạc…

thuyết minh về tác giả nguyễn trãi

Văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về nhà thơ Nguyễn Trãi vừa được Tip.edu.vn sưu tầm và gửi tới bạn đọc tham khảo. Bài viết bao gồm…

khái niệm hai tam giác đồng dạng

Trong toán học, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm tam giác đồng dạng. Vậy chính xác tam giác đồng dạng là gì? Nó có…

đề thi cuối học kì 2 lớp 4 môn toán

Nội dung chính PHẦN 1. ĐỐI TƯỢNG 1.1 Câu đố 1.2. Tiểu luận PHẦN 2. GIẢI PHÁP 2.1 Trắc nghiệm. 2.2 Tiểu luận PHẦN 1. ĐỐI TƯỢNG…

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1

Đề kiểm tra Tiếng Anh 1 tiết 12 lần 2 có đáp án Sau đây là phần Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 12…

giải thích câu nhiễu điều phủ lấy giá gương

Hướng dẫn làm bài thuyết minh ca dao Nhiễu điều che giá gương, người trong nước phải thương nhau cùng nhau do trường THPT Lê Hồng Phong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *