Tìm hiểu Giá Gạo Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Gạo Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Tphcm

Mẹ chồng hỏi 1kg gạo bao nhiêu tiền?, “1kg gạo đắt thế sao con mua?”. Con dâu: “Mẹ ơi, đắt mà rẻ!”. Quả thật, trong bối cảnh gạo bẩn tràn lan như hiện nay, gạo giá rẻ không phải là ưu tiên.

Bạn đang xem: 1 kg gạo bao nhiêu tiền

*

Han Wei luôn chọn gạo sạch, nguyên chất cho con

Đây là câu chuyện của Hạnh Vi (Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội). Ở nhà có con nhỏ bắt đầu ăn dặm, chị Hân lo lắng nhất là chọn thực phẩm an toàn cho con. Gạo chiếm 60% khẩu phần ăn của trẻ nên việc tìm gạo sạch với chị cũng quan trọng như tìm rau sạch, thịt sạch.

1 kg gạo “đắt” bao nhiêu cho sức khỏe?

Các bà mẹ hiện đại thường có thói quen mua gạo ngoài sạp, chợ vì hai chữ “tiện lợi” và “quen thuộc”. Thường không có thông tin về các loại gạo đó, xuất xứ, hạn sử dụng mà mọi thông tin đều do người bán cung cấp.

Xem thêm: Mực tiếng anh là gì? mực tiếng anh là gì

Nhiều gia đình có điều kiện hơn thì mua loại gạo đắt tiền hơn (khoảng 20.000 đồng) và nghĩ: “Ôi, gạo này ngon, lại an toàn!”.

Tuy nhiên, các loại gạo phơi nắng mưa bên ngoài rất dễ bị nhiễm khuẩn, chưa kể nguy cơ mua phải gạo trộn, gạo có mùi thơm, gạo bẩn khó phát hiện bằng mắt thường và kinh nghiệm.

Vì vậy nếu bạn mua gạo với giá 30.000 – 40.000 VNĐ mà không phải là gạo sạch nguyên chất, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mức giá đó sẽ là CHIẾN THẮNG cho sức khỏe của cả gia đình.

Công thức tính giá gạo cho một gia đình

Nếu anh ấy do dự 1kg gạo giá bao nhiêu?các mẹ có con nhỏ hoặc những gia đình rất coi trọng sức khỏe của các thành viên, vui lòng nhập phép tính sau:

Hỏi mỗi ngày gia đình chúng ta tiêu thụ bao nhiêu lạng gạo? Bao lâu mới ăn hết 1kg gạo?

Chúng tôi cho rằng lượng cơm hàng ngày sẽ nhỏ so với các loại thực phẩm sạch khác nhưng tác động của cơm đến sức khỏe của mỗi thành viên lại lớn hơn (vì cơm luôn nhiều hơn các thành phần khác trong thực phẩm).

Chọn gạo ngon sạch để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình

Cách chọn gạo sạch?

*

Gạo ThaiBinh Seed được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín

Theo các chuyên gia tại hội thảo “Sức khỏe và An toàn thực phẩm 2017”, người tiêu dùng cần hết sức chú ý đến các giấy chứng nhận có thể khẳng định rõ ràng về chất lượng và độ an toàn của gạo. Chẳng hạn, gạo được hút chân không, hạn sử dụng rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có phiếu kiểm nghiệm.

Thậm chí ngày nay, các nhà sản xuất không chỉ cung cấp gạo sạch mà còn cung cấp gạo sạch sạch, gạo sạch sạch.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Hoạt động 5 trang 9 Toán 11 Tập 1 Cánh diều | Giải bài tập Toán lớp 11

Related Posts

cảm nghĩ của em về nhân vật lão hạc

Cùng trường THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu cách viết một đoạn văn ngắn bày tỏ cảm nghĩ của em về nhân vật Lão Hạc. Lão Hạc…

thuyết minh về tác giả nguyễn trãi

Văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về nhà thơ Nguyễn Trãi vừa được Tip.edu.vn sưu tầm và gửi tới bạn đọc tham khảo. Bài viết bao gồm…

khái niệm hai tam giác đồng dạng

Trong toán học, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm tam giác đồng dạng. Vậy chính xác tam giác đồng dạng là gì? Nó có…

đề thi cuối học kì 2 lớp 4 môn toán

Nội dung chính PHẦN 1. ĐỐI TƯỢNG 1.1 Câu đố 1.2. Tiểu luận PHẦN 2. GIẢI PHÁP 2.1 Trắc nghiệm. 2.2 Tiểu luận PHẦN 1. ĐỐI TƯỢNG…

đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 12 lần 1

Đề kiểm tra Tiếng Anh 1 tiết 12 lần 2 có đáp án Sau đây là phần Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 12…

giải thích câu nhiễu điều phủ lấy giá gương

Hướng dẫn làm bài thuyết minh ca dao Nhiễu điều che giá gương, người trong nước phải thương nhau cùng nhau do trường THPT Lê Hồng Phong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *